0988 666 778        dntnquocvu@gmail.com

JAC GALA TẤT NIÊN XUÂN KỶ HỢI 2019

JAC GALA TẤT NIÊN XUÂN KỶ HỢI 2019

XE TAI JAC - Lại thêm một mùa xuân mới đang đến gần, người người đang hối hả, tất bật làm nốt những công việc còn dang dở. JAC cũng không ngoại lệ, mọi công việc cũng đang gấp gáp hoàn thành để bước sang năm mới kỷ hợi với niềm phấn khởi và khí thế mới.

                                                                                                                   JAC Miền Trung tham dự Gala Xuân 2019

 

Cứ đến hẹn lại lên, ngày 19/01 vừa qua Gala xuân Tất Niên 2019 năm nay được tổ chức tại Nhà máy JAC Việt Nam ở Thị xã Thuận An, Tình Bình Dương. với sự tham dự của nhiều khách quý: Quý khách hàng, Quý đại lý, chi nhánh toàn quốc; chính quyền địa phương, ngân hàng, Tập đoàn JAC quốc tế, HĐQT JAC VN và cùng toàn thể CBCNV JAC cùng nhau có mặt tại đây tổng kết những thành tựu, kết quả đạt được của năm qua và hưởng tới mục tiêu của năm 2019.

Với chương trình liên hoan văn nghệ được tổ chức công phu hơn và nội dung mang đậm bản sắc văn hoá. Với tinh thần lao động sáng tạo, những diễn viên không chuyên của Xe Tải JAC Việt Nam đã thể hiện được tài năng thực sự của mình, mang lại niềm vui và không khí phấn khởi cho toàn thể CBNV tham dự buổi tiệc mà hằng ngày họ đều là những người lao động ở các lĩnh vực khác nhau.

JAC Chương trình Gala xuân 2019 diễn ra không chỉ như một sự kiện của năm mà còn xâu chuỗi lại toàn bộ hoạt động văn hoá, văn thể cũng như thành tựu trong sản xuất kinh doanh suốt năm qua. 

Hy vọng trong năm 2019 Hãng Xe Tải JAC sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mới và đa dạng đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng như: JAC X5, JAC X99, JAC X125, JAC X150, JAC 1T9, JAC 2T, JAC 2T4, JAC 2T4  2019, JAC 2T4 ISUZU,  JAC 2T4 ISUZU THÙNG 4M4, JAC 3T45, JAC 4T95, JAC 4T99,  JAC 5T, XE BEN JAC, XE JAC CHUYÊN DỤNG , JAC 16 CHỖ DU LỊCH, ....

                                                                                      Nhà Máy Ô Tô JAC Việt Nam hình đẹp lung linh nơi long trọng diễn ra buổi lễ

Buổi lễ với khí thế sục sôi và tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ CBNV trẻ trung, năng động, sáng tạo hứa hẹn năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm thành công lớn với Xe Tải JAC

                                                                                         Nhà Máy JAC Việt Nam hình đẹp nơi long trọng diễn  party cuối năm

 

 

CHI NHÁNH JAC ĐÀ NẴNG - CÔNG TY CP Ô TÔ JAC VIỆT NAM
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Hotline: 0988 666 778 (Mr Quốc)  
Website: www.otojacdanang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xetaijacmientrung