0988 666 778        dntnquocvu@gmail.com

HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ JAC VIỆT NAM 2016 TẠI TP. HUẾ 08/10/2016

HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ JAC VIỆT NAM 2016 TẠI TP. HUẾ 08/10/2016 

CÔNG TY CP Ô TÔ JAC VIỆT NAM - CN ĐÀ NẴNG
                                                                                     Ông Bùi Như Lạc -  Phó Chủ tịch HĐQT JAC Việt Nam phát biểu tại hội nghị 
 
  

            Nhằm tổng kết tình hình kinh doanh 09 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 03 tháng cuối năm 2016 , đồng thời tạo cơ hội giao lưu trao đổi giữa Đại Lý và nhà sản xuất , ngày 08/10/2016, Công ty cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại Lý tại thành phố Huế mộng mơ.

 
 
CÔNG TY CP Ô TÔ JAC VIỆT NAM - CN ĐÀ NẴNG
                                                                           Ban lãnh đạo JAC Việt Nam trao phần thưởng cho đại lý xuất sắc 9 tháng đầu năm 2016    
 

 

Hội nghị hân hạnh được chào đón hơn 30 Đại Lý JAC Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng toàn thể ban lãnh đạo JAC Việt Nam. Hội Nghị còn được vinh dự đón tiếp ông Bùi Như Lạc- Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam đến tham gia và chủ trì cuộc họp.

 
 
CÔNG TY CP Ô TÔ JAC VIỆT NAM - CN ĐÀ NẴNG

 

Với không khí thân mật, cởi mở, gần gũi, tất cả thành viên trong “Đại Gia Đình JAC” không ngần ngại chia sẽ những kinh nghiệm, những khó khăn thuận lợi , những thành công và thất bại trong kinh doanh cũng như đóng góp những ý kiến quý báu cho sự phát triển của JAC tại thị trường Việt Nam. Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, các Đại Lý đều rất hào hứng đưa ra ý kiến của mình, các Đại Lý đều công nhận sản phẩm JAC chất lượng cao, chính sách tốt, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt hơn so với các sản phẩm xe tải khác hiện nay trên thị trường Việt Nam.

 
 
CÔNG TY CP Ô TÔ JAC VIỆT NAM - CN ĐÀ NẴNG

 

Thương hiệu xe tải JAC ngày một khẳng định vị trí của mình và tiến sâu hơn vào thị trường Việt Nam. JAC sẽ là đối thủ nặng ký của Thaco, Isuzu. Hội nghị kết thúc trong tiếng cười, trong vòng tay thân ái thắt chặt tình cảm của những trái tim yêu JAC, hứa hẹn một tương lai tươi sáng.