0988 666 778        dntnquocvu@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH SẮP DIỄN RA - CARAVAN JAC VIỆT NAM 2016 TẠI HẢI PHÒNG

 
 
Công ty cổ phần Ô tô JAC Việt Nam-Công ty cổ phần Ô tô JAC Việt Nam      
Công ty cp Ô tô JAC Việt Nam - chi nhánh JAC đà nẵng                                         

 

  

             Vào lúc 9h00’ ngày 10 tháng 12 năm 2016 tại Hải Phòng đã diễn ra “ Chương Trình CARAVAN JAC VIỆT NAM 2016”  trong khuôn khổ các chương trình tri ân thường niên của công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam. Hoạt động được tổ chức bởi công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam, Chi nhánh JAC Hà Nội và Đại lý JAc Bắc Hải Nam tại Hải Phòng.

Chương trình là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam nhằm đánh giá, ghi nhận trung thực các ý kiến của khách hàng, trao đổi và truyền đạt các kỹ thuật sử dụng, bảo dưỡng và bảo hành các dòng xe của JAC, thực hiện các ưu đãi, chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và sự tri ân tuyệt đối mà JAC mang lại cho khách hàng của mình.

 

Trải qua ở tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc, JAC và đội ngũ kỹ thuật của mình đã đi từ các tỉnh thành ở khu vực đồng bằng sông cửu long, tây nguyên và miền trung để lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ khách hàng, các bác tài là những người trực tiếp sử dụng, vận hành các dòng xe của JAC, để lắng nghe những chia sẻ, mong muốn của khách hàng để từ đó nâng cấp các sản phẩm của mình ngày một tốt hơn, chất lượng hơn và ưu việt hơn, song song bên cạnh đó JAC còn mang tới các phần quà ý nghĩa như một lời tri ân tới sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng dành cho JAC. Các hoạt động này của JAC nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng JAC nói riêng và các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, doanh nghiệp nói chung trên toàn quốc, hầu hết mọi phản hồi từ khách hàng là những phản hồi tích cực, mang tính xây dựng và mong muốn được đồng hành cùng JAC trong những hành trình, chặng đường tiếp theo.

 

CARAVAN JAC VIỆT NAM 2016  tập trung khách mời là các hiệp hội vận tải, các đơn vị vận tải lớn và uy tín tại Việt Nam nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm xe tải JAC rộng rãi đến khách hàng. Thực hiện các chương trình tri ân, chương trình lái thử xe để từ đó giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất, tường tận nhất về chất lượng mà những sản phẩm của JAC mang lại từ đó lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.